BVGA TƯNG BỪNG TỔ CHỨC GIẢI HI SPRING CHAMPIONSHIP 2024 – CHÀO XUÂN GIÁP THÌN

Nhân dịp xuân Giáp Thìn, Hội Golf Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BVGA) sẽ tổ chức giải đấu Hi Spring Championship 2024 diễn ra vào ngày 18/02 (mùng 9 Tết) tại sân golf Paradise. Sự kiện nằm trong hệ thống giải BVGA 2024 và dự kiến có 168 golfers tham dự. Ngay sau khi công bố, giải đã nhận được sự quan tâm đăng ký của đông đảo Hội viên BVGA và cộng đồng golfers tại các tỉnh thành phía nam. Hiệp hội Golf Việt Nam hân hạnh đồng hành và bảo trợ cho giải đấu.

Hi Spring Championship 2024 mang âm hưởng lễ hội mùa xuân, là dịp để các golfer giao lưu, chia sẻ những trải nghiệm golf lý thú, khởi đầu một năm mới thăng hoa cùng golf.
Giải đầu được chia thành 4 bảng nam và 1 bảng nữ theo HDC, bao gồm: Bảng A (HDC 0 - 10), Bảng B (HDC 11 - 16), Bảng C (HDC 17 - 24), Bảng D (HDC 25 - 36) và Bảng Nữ (HDC 0 - 36).
Cơ cấu giải thưởng sẽ trao gồm giải Best Gross, Nhất - Nhì 5 bảng, 14 giải kỹ thuật và 5 giải HIO. Golfer thắng giải sẽ nhận được cúp cùng nhiều phần thưởng và quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị quỹ giải thưởng gần 3 tỷ đồng. Đặc biệt, Giải đấu nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ: Công ty Nghĩa Thành tài trợ vàng cùng các đơn vị khác như Titleist, BIC, Nha khoa Việt Nga và Ding Tour.
Golfer tham dự không chỉ thỏa sức với những thử thách golf độc đáo tại sân Paradise, mà còn tận hưởng không gian giải trí, giao lưu ngay trong thời gian chơi golf với các khu ẩm thực được BTC chuẩn bị chu đáo tại các trạm dừng trên sân. Vào buổi chiều cùng ngày sẽ diễn ra buổi tiệc gala trao giải theo phong cách lễ hội xuân ngoài trời với tiệc BBQ cùng các hoạt động văn hóa nghệ thuật ngay tại sân.
Quý golfers có thể đăng ký tham dự giải ngay hôm nay với BTC:
- Văn phòng Hội Golf tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
- Hotline: 0964.517.217 ( Ms Nhã Phương – Thư ký BVGA)