CHÚC MỪNG 29 HỌC VIÊN ĐẠT CHỨNG CHỈ LUẬT GOLF LEVEL 2

HĐTT đã hoàn thành công tác đào tạo Luật Golf năm 2023 với khoá học R&A Level 2 ngày 3-4/12 vừa qua, thu hút 42 học viên tham dự đến từ các sân golf, trung tâm, học viện golf và những người yêu golf trên khắp cả nước.

Các giảng viên chính bao gồm ông Vũ Nguyên và ông Bạch Cường Khang, hai giảng viên mới hoàn thành R&A Level 3 tại Phillipines là Phạm Hùng Thế, Nguyễn Đức Anh Vũ cùng các trợ giảng Đinh Trúc Phi và Đặng Thanh Bình.
Sau khoá học, 29 học viên đã được cấp chứng chỉ R&A Level 2 trong đo 6 học viên đạt chứng chỉ loại Giỏi (Merit). Với việc 3 trong 6 học viên đạt chứng chỉ loại giỏi là các học viên Nữ, hy vọng lực lượng trọng tài Nữ của HĐTT sẽ có thêm nhiều thành viên nữ mới trong tương lai sau các chương trình thực tập trọng tài.
Thủ khoa của kỳ thi lần này là Ngô Thị Hoàng Hà đến từ sân golf Kim Bảng sẽ được mời và đài thọ toàn bộ chi phí tham gia thực tập trọng tài tại một giải đấu trong năm 2024 của VGA.
Xin cảm ơn sân Golf Long Biên luôn là địa điểm đào tạo chất lượng cao của HĐTT nói riêng và VGA nói chung, nhãn hàng Ping và Lecoq Sportif đã luôn đồng hành, hỗ trợ HĐTT trong các hoạt động, đặc biệt là đào tạo luật.
Cảm ơn các học viên đã tích cực tham gia khoá học lần này, hy vọng các học viên trải qua hai ngày học bổ ích với nhiều điều mới mẻ để góp phần củng cố kiến thức Luật và nâng cao nghiệp vụ cũng như đơn giản là chơi golf hiệu quả và đúng Luật hơn.