HỘI GOLF TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU SẮP TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU TỪ THIỆN NHIỀU Ý NGHĨA

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, với mong muốn giúp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đón Tết an vui hơn, Hội Golf Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BVGA) và Sân Golf The Bluffs Grand Ho Tram (The Bluffs) đã phối hợp tổ chức giải golf thiện nguyện thường niên. Tết Giáp Thìn là lần thứ 8 giải đấu được tổ chức, nối tiếp truyền thống gắn bó giữa BVGA cùng The Bluffs và nêu cao tinh thần nhân văn cao cả của các Hội viên BVGA, Hội viên The Bluffs cũng như đông đảo các gôn thủ, chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội. Hiệp hội Golf Việt Nam hân hạnh đồng hành và bảo trợ cho giải đấu.

Giải golf truyền thống do BVGA và The Bluffs tổ chức dịp Tết Giáp Thìn mang tên “Swing For Happy Tết”. sẽ khởi tranh vào ngày ngày 5 tháng 1 năm 2024 tại sân The Bluffs Grand Ho Tram . Đây là sự kiện mở màn mùa giải 2024 của BVGA, với sự hỗ trợ và phối hợp của The Bluffs – sân golf đẳng cấp quốc tế, nơi lý tưởng để các tay golf trải nghiệm, phá vỡ giới hạn bản thân. Chỉ sau 3 ngày khi thông tin giải được công bố, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của hơn 100 golfer tham dự và danh sách chờ vẫn đang tiếp tục ghi nhận thêm. Có thể thấy “sức nóng” rất lớn của các gôn thủ đối với chương trình thiện nguyện này.
Swing For Happy Tết là một giải đấu truyền thống hàng năm và ở mùa giải thứ 8 này, sự kiện tiếp nối với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn, chia sẻ cùng xã hội. Mỗi golfer tham dự giải đã đóng góp hai triệu đồng (tương đương 2 suất quà - trích từ phí tham dự) cho công tác thiện nguyện. Cùng với sự tài trợ của các tổ chức/cá nhân đồng hành, BTC dự kiến tặng hơn 300 suất quà trị giá 1.000.000đ/suất cho những trường hợp khó khăn tại địa phương.
Giải golf Swing For Happy Tết gồm 3 bảng đấu chia theo handicap. Cơ cấu giải thưởng sẽ có Best Gross, Nhất và Nhì tại các bảng đấu, 3 Long Drive, 5 Near Pin và 4 giải thưởng Hole In One cho những golfer may mắn ghi điểm tại Par3.
Trong 7 mùa giải trước, số lượng người chơi tham gia sự kiện đều rất đông đảo và vượt mức dự kiến. Tất cả những gôn thủ đều tham gia với mong muốn giao lưu, hỗ trợ và góp phần xây dựng xã hội cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Đó chính là tinh thần nhân văn, thiện nguyện mà BVGA cùng The Bluffs mong muốn lan tỏa trong cộng đồng.
Thông tin liên hệ: Ms Phương (SĐT: 0964517217)