LỄ TRAO GIẢI VGA GOLF AWARDS 2023 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 28/01/2023, Lễ trao giải VGA Golf Awards 2023 đã được tổ chức tại Nhà hát lớn, TP. Hà Nội. Sau 03 năm vắng bóng, VGA Golf Awards quay trở lại cùng thông điệp Tinh hoa Golf Việt. Thông qua VGA Golf Awards 2023, Hiệp hội Golf Việt Nam bày tỏ sự tự hào về những đóng góp của các vận động viên (VĐV) Việt Nam trong năm vừa qua, đồng thời thể hiện mong muốn phát triển thế hệ VĐV trẻ - tương lai của nền golf nước nhà. Cũng trong sự kiện Lễ trao giải, Hiệp hội Golf Việt Nam đã công bố Hệ thống giải đấu Golf năm 2024, bao gồm 05 giải chuyên nghiệp, 06 giải nghiệp dư và 10 giải trẻ.

Theo thể lệ chương trình, có tổng 7 hạng mục giải thưởng là: Vận động viên golf Nam của năm, vận động viên golf Nữ của năm, Vận động viên VGA Tour của năm, vận động viên golf trẻ Nam của năm, vận động viên golf trẻ Nữ của năm, Hội golf của năm, vận động viên được yêu thích nhất. Qua 2 vòng bình chọn từ cộng đồng người yêu golf và hội đồng bình chọn, BTC chương trình đã tìm ra những gương mặt và hội golf xuất sắc nhất tại từng hạng mục.
Chúc mừng các cá nhân và hội golf đã đạt giải thưởng VGA Golf Awards 2023:
• Giải vận động viên golf Nam của năm thuộc về VĐV: Nguyễn Anh Minh
• Giải vận động viên golf Nữ của năm thuộc về VĐV: Lê Chúc An
• Giải vận động viên Nam trẻ của năm thuộc về VĐV: Lê Khánh Hưng
• Giải vận động viên Nữ trẻ của năm thuộc về VĐV: Lê Chúc An
• Giải vận động viên VGA Tour của năm thuộc về VĐV: Trương Chí Quân
• Giải hội golf của năm thuộc về: Hội golf TP Hà Nội
• Giải vận động viên được yêu thích nhất: VĐV Nguyễn Trọng Hoàng
Đây chính là sự ghi nhận và là động lực khích lệ tinh thần các VĐV sẽ luôn cháy hết mình với tình yêu golf, thúc đẩy phong trào golf trong cộng đồng ngày càng phát triển. Điểm đáng chú ý, là các cá nhân đạt giải thưởng năm 2023 đều là những golfer còn trẻ tuổi nhưng đã có những thành tích đáng tự hào trong năm vừa qua.