MỞ CỔNG BÌNH CHỌN GIẢI THƯỞNG VGA GOLF AWARDS 2023 – TINH HOA GOLF VIỆT

Nhằm tri ân, khích lệ những đóng góp tích cực của các các nhân và hội golf cho sự phát triển của golf nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung, Hiệp hội Golf Việt Nam phối hợp cùng Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Công ty cổ phần dịch vụ golf Việt Nam (VGS) sẽ tổ chức giải thưởng VGA Golf Awards 2023. Đây là giải thưởng thường niên, có phạm vi tổ chức trên toàn quốc và là sân chơi chính thức nhằm vinh danh các vận động viên, cá nhân và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực golf tại Việt Nam.

Link truy cập ngay ứng dụng Vhandicap hoặc website https://vgaawards.golfnews.vn 
Điều lệ giải thưởng: https://s.pro.vn/P9h1
1.Hạng mục giải thưởng:
1.1 Vận động viên golf Nam của Năm:
1.2 Vận động viên golf Nữ của Năm:
1.3 Vận động viên VGA Tour của Năm:
1.4 Vận động viên golf trẻ Nam của Năm:
1.5 Vận động viên golf trẻ Nữ của Năm:
1.6 Hội golf của Năm:
1.7 Vận động viên được yêu mến nhất:
2.Cách thức bình chọn:
Sẽ có 02 vòng bình chọn như sau:
Vòng 1:
- Các cơ quan chuyên môn của Hiệp hội Golf Việt Nam sẽ đề cử 05 ứng viên cho mỗi hạng mục giải thưởng ngoại trừ hạng mục hội golf của năm là 10 ứng viên phù hợp với diễn biến các hoạt động thể thao và sự đáp ứng các tiêu chí đề cử. Danh sách các Ứng viên sẽ được công bố trên hệ thống bình chọn Vhandicap và Website: https://vgaawards.golfnews.vn
- Người hâm mộ sẽ tham gia bình chọn 01 ứng viên ở mỗi hạng mục để lọt vào vòng 2 bằng hình thức bình chọn qua Vhandicap và Website https://vgaawards.golfnews.vn 03 ứng viên có lượt bình chọn của người hâm mộ cao nhất ở mỗi hạng mục sẽ lọt vào vòng 2.
- Trường hợp các ứng viên có số lượt bình chọn bằng nhau, kết quả sẽ căn cứ vào thời gian bình chọn cuối cùng đến sớm hơn được ghi nhận trên hệ thống.
Thời gian bình chọn: 04/01/2024 đến hết ngày 22/04/2024
Vòng 2:
- Hội đồng bình chọn sẽ bỏ phiếu kín đối với 03 ứng viên đã vượt qua vòng 1 để chọn ra 01 ứng viên chiến thắng duy nhất của mỗi hạng mục. Với mỗi hạng mục, các thành viên của hội đồng bình chọn sẽ chọn 03 ứng viên xếp hạng từ 1 đến 3. Ứng cử viên xếp thứ nhất sẽ được 05 điểm, thứ 2 được 03 điểm và thứ 3 được 01 điểm. Ứng viên có tổng số điểm cao nhất từ Hội đồng bình chọn sẽ giành chiến thắng. Trường hợp có từ 02 ứng viên trở lên có số điểm bằng nhau thì căn cứ vào số lượng bình chọn của người hâm mộ trước đó, ứng viên nào có số lượng bình chọn cao hơn sẽ được chọn.
- Đối với hạng mục giải thưởng “Vận động viên được yêu mến nhất”, ứng cử viên sẽ thuộc 04 hang mục giải thưởng:
• Vận động viên Nam của năm
• Vận động viên Nữ của năm
• Vận động viên Nam Trẻ của năm
• Vận động viên Nữ Trẻ của năm
- Một ứng viên có số lượt bình chọn của người hâm mộ cao nhất ở 04 hạng mục trên sẽ trở thành người chiến thắng hạng mục giải “Vận động viên được yêu mến nhất”. Hội đồng bình chọn không tham dự bình chọn đối với hạng mục giải thưởng này.
3. Hội đồng bình chọn:
Hội đồng bình chọn do Ban tổ chức thành lập bao gồm thành viên của VGA (Ban Chấp Hành VGA, các Hội Golf địa phương trực thuộc VGA), các lãnh đạo, chuyên gia và nhà báo có uy tín trong lĩnh vực golf.
Hãy truy cập ngay ứng dụng Vhandicap hoặc website https://vgaawards.golfnews.vn để bình chọn cho những gương mặt bạn yêu thích nhất ngay từ bây giờ nhé!
Điều lệ giải thưởng: https://s.pro.vn/P9h1