T&T GROUP HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI HIỆP HỘI GOLF VIỆT NAM VÀ RA MẮT HỌC VIỆN T&T GOLF ACADEMY
Ngày 26/12/2023, Tập đoàn T&T Group đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và chính thức ra mắt Học viện T&T Golf Academy.
Nhận thấy tiềm năng của thị trường golf, T&T Group đã hợp tác cùng Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và chính thức ra mắt Học viện T&T Golf Academy (Học viện Golf T&T) để cùng phát triển golf Việt. Học viện T&T Golf Academy là một hợp phần của Tổ hợp sân golf Văn Lang Empire T&T Golf Club được Greg Norman thiết kế và được hỗ trợ kỹ thuật đặc biệt từ Hiệp hội Golf Việt Nam.
Theo hợp tác chiến lược toàn diện, VGA sẽ là đơn vị bảo trợ về giáo trình, tiêu chuẩn huấn luyện viên… cho học viện golf đảm bảo theo quy định và tiêu chuẩn của Việt Nam. Học viện T&T Golf Academy sẽ là ngôi nhà của đội tuyển quốc gia Việt Nam, các tuyển thủ sẽ được hỗ trợ sử dụng cơ sở vật chất để tập luyện, thi đấu.
T&T Group và VGA cũng nhất trí cùng nhau hợp tác nghiên cứu và phát triển “Chương trình đào tạo golf trẻ Việt Nam”, hướng tới mục tiêu xây dựng đội tuyển golf Việt Nam vững mạnh cả về chất lượng và số lượng, đạt thành tích cao trong khu vực và đấu trường quốc tế, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển nền công nghiệp Golf tại Việt Nam. Chương trình đào tạo golf trẻ Việt Nam sẽ xây dựng xuất phát từ đội tuyển golf tỉnh Phú Thọ làm thí điểm và nghiên cứu triển khai rộng hơn tại các giai đoạn sau.
Hai bên cũng sẽ nghiên cứu, hợp tác tổ chức các giải golf chuyên nghiệp, nghiệp dư, giải trẻ với tiêu chuẩn quốc gia tại sân Văn Lang Empire T&T Golf Club.
Trở thành đối tác chiến lược với Hiệp hội Golf Việt Nam chính là một trong những bước đệm quan trọng để T&T Group thực hiện mục tiêu “Mang tiêu chuẩn golf quốc tế về Việt Nam”.